BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Chi tiết bài viết
Âm nhạc năm châu - Westlife
Boyband Ireland đình đám đến Việt Nam tháng 06/2024
Thứ ba, 14:47, 28/05/2024
Hoài Anh
[VOV3] - Lần thứ năm, Việt Nam chào đón Westlife, một trong những boyband đình đám nhất thế giới, từ đất nước Ireland xinh đẹp đến biểu diễn tại Cung điền kinh Mỹ Đình - Hà Nội, vào hai ngày 04 và 05 tháng 06, hãy cùng thưởng thức lại những bản hit kinh điển và thành công nhất trên chặng đường hơn 20 năm hoạt động âm nhạc của họ!
ÂM NHẠC NĂM CHÂU (WESTLIFE)
ÂM NHẠC NĂM CHÂU (WESTLIFE)

 

Kỷ niệm 12 năm kể từ lần đầu tiên, và đánh dấu lần thứ 5, ban nhạc W E S T L I F E đặt chân đến Việt Nam biểu diễn, chính là 2 đêm nhạc bùng cháy ngày mùng 4 và 5 tháng 6 này tại Cung điền kinh Mỹ Đình Hà Nội. Chương trình The Hits tour 2024 do Midas Productions phối hợp thực hiện cùng Trung tâm Tổ chức biểu diễn Nghệ thuật và sự kiện Văn Hoá – Nhà hát lớn Hà Nội. Đây là cơ hội cho các fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất của W E S T L I F E  tại Việt Nam được tận mắt và tận tai thưởng thức những màn trình diễn nóng bỏng nhất của họ, được ngân nga theo những bản tình ca lãng mạn nhất, những bản hit làm nên kỷ lục cho nhóm nhạc có nhiều đĩa đơn quán quân nhất trong lịch sử Bảng xếp hạng Hot 100! Không chỉ thế, đồng hành cùng 3 chàng trai lãng tử, điển trai, manly Shane Filan, Nicky Byrne và Kian Egan lần này, còn có ban nhạc Anh Quốc 911 vô cùng được yêu thích tại Việt Nam.

 

 

 

Nếu như các bạn từng yêu thích các ca khúc The day we find love, All I want is you, How do you want me to love you của 911, thì không thể bỏ qua bài hát kinh điển nhất của họ - I DO - và đặc biệt là phiên bản hợp tác giữa 911 cùng ca sĩ trẻ Đức Phúc của Việt Nam năm qua. Càng không thể không nhắc tới W E S T L I F E với My love, Swear it again, SoledadI lay my love on you, đều là những bản original của nhóm, từng nắm giữ vị trí quán quân trên các bảng xếp hạng tại nhiều quốc gia, hay những bản cover đỉnh cao I have a dream, Uptown girlSeasons in the sun đã chinh phục tai nghe khán thính giả trên toàn thế giới!

Cùng điểm lại chặng đường hoạt động của W E S T L I F E từ ngày đầu thành lập - năm 1998 - đến nay, qua 60' chương trình Âm nhạc năm châu cùng MC Hoài Anh!

 

 

Bài viết cùng chủ đề