BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Chi tiết bài viết
Ca sĩ Bảo Yến Rosie ra mắt MV “Mời Buồn Sang Chơi”
Thứ tư, 15:27, 15/11/2023
Tuấn Phạm
[VOV3] - “Mời Buồn Sang Chơi” là dự án được Bảo Yến Rosie ấp ủ sau gần 2 thai nghén cùng với sự thay đổi trong phong cách âm nhạc.

“Mời Buồn Sang Chơi” là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho Bảo Yến Rosie - thí sinh bước ra từ giọng hát Giọng Hát Việt năm 2019.

Đây là ca khúc thuộc thể loại Pop - R&B, pha trộn chất liệu âm nhạc điện tử và được kết hợp cùng cùng rapper Tonny Việt đã giúp Bảo Yến Rosie thể hiện được chất giọng nội lực mang nét đặc trưng riêng của mình. Ca khúc là câu chuyện về nỗi buồn, về sự cô đơn, ước mơ được thấu hiểu, chia sẻ đồng thời truyền tải thông điệp hãy yêu chính mình, trân trọng cảm xúc của chính mình.

MV của “Mời Buồn Sang Chơi” được lấy cảm hứng từ hai nhân vật nữ trong các tác phẩm văn học “Vợ Nhặt” và “Chuyện Người Con Gái Nam Xương”. MV “Mời Buồn Sang Chơi” do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện với những ý tưởng sáng tạo của Denis Đặng. Theo chia sẻ từ ê-kíp thực hiện, tông màu u tối, cách thể hiện kịch tính, táo bạo của MV mang nhiều ẩn ý về những áp lực đối với người phụ nữ.

“Mời Buồn Sang Chơi” được Bảo Yến Rosie ấp ủ sau gần 2 thai nghén, đặc biệt là sự thay đổi của Bảo Yến trong phong cách âm nhạc với hình ảnh mới, sự chỉnh chu và nghiêm túc của nàng ca sĩ xinh đẹp trong thời gian tới.

VOV3
Bài viết cùng chủ đề