BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Chi tiết bài viết
Phượt Fm – Hành trình Nhân ái
Các Bác sĩ Viện Phổi TW khám chữa bệnh miễn phí tại Yên Bái.
Thứ năm, 14:31, 21/09/2023
Xuân Kỳ
[VOV3] - Ngày 09/9/2023 đến ngày 10/9/2023, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Phổi Trung ương phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ và Đài tiếng nói Việt Nam, Trung tâm Y tế huyện Văn Chấn khám sức khỏe cho 105 em học sinh và thầy cô giáo tại điểm trường Sài Lương, xã An Lương, huyện Văn Chấn.
Phượt FM-Hành trình nhân ái với Yên Bái
Phượt FM-Hành trình nhân ái với Yên Bái

Đây là hoạt động ý nghĩa tiếp theo dành cho các em học sinh và thầy cô giáo tại điểm trường Sài Lương, xã An Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái của những tấm lòng nhân ái. Trước đó ngày 30/8/2023, tại tỉnh Yên Bái, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng UBND huyện Văn Chấn và các nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành điểm trường Sài Lương, thuộc Trường mầm non xã An Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. 

Hành trình nhân ái , ý nghĩa này nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện Vì trẻ em vùng cao thân yêu do Đài TNVN và các nhà tài trợ tổ chức lần thứ 5, và đây cũng là lần đầu tiên Viện Phổi trung ương tham dự. Đồng chí Hoàng Minh Ngọc hiện đang công tác tại phòng Hành chính Quản trị, phó Chủ tịch hội Cựu chiến binh Viện Phổi trung ương đã gặp gỡ và chia sẽ hành trình xúc động này với Vov3.

Ngoài việc hỗ trợ thăm khám sức khoẻ miễn phí cho người dân, Đoàn công tác cũng tặng đã tặng 348 suất quà là quần áo cho các em học sinh của 3 điểm trường, tặng Trung tâm y tế những món quà cho “TỦ QUẦN ÁO MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN” và hơn 2000 khẩu trang y tế cho đội ngũ y bác sỹ nơi đây.

Hoạt động này thể hiện tinh thần nhân ái, nghĩa cử cao đẹp và góp phần vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Bài viết cùng chủ đề