BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Chi tiết bài viết
YOUR PLAYLIST
Thứ ba, 21:55, 28/05/2024
Hoài Anh
[VOV3] - Cùng gặp gỡ 1 nữ bác sĩ trẻ trung, xinh đẹp, năng động và cùng khám phá xem những người làm công việc căng thẳng 24/7, như các bác sĩ ở bệnh viện, họ sẽ nghe gì trong những phút giây được nghỉ ngơi, thư giãn hiếm hoi.
Your Playlist - BS Hiền Vũ
Your Playlist - BS Hiền Vũ

Âm nhạc kết nối mọi người, sự kết nối đó càng lan tỏa rộng rãi hơn khi âm nhạc được chia sẻ.

Nếu như bạn chỉ nghe những gì bạn thích thì có thể sẽ chỉ là 1 vài ca khúc, 1 vài nghệ sĩ, ban nhạc, hay cũng có thể chỉ 1 vài dòng nhạc.

Nhưng, hãy thử tưởng tượng, mỗi người xung quanh có thể chia sẻ với bạn những gì họ nghe. Có thể là những ca khúc, dòng nhạc bạn đã biết và cũng yêu thích; có thể là bạn chưa biết; hoặc cũng có thể, bạn chưa thích. Nhưng thế giới âm nhạc mênh mông vô hạn biết nhường nào. Chắc chắn bạn sẽ khám phá thêm được rất nhiều tên tuổi thú vị, nhận ra mình và người đối diện thật là “tâm đầu ý hợp”, có nhiều điểm chung, hay ngược lại, nhiều điểm khác biệt! Nhưng quan trọng là, bạn có thể biết, hiểu hơn về đối phương.

Người ta thường nói: Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ nói ra được anh là ai. Có lẽ câu này cũng đúng với âm nhạc: Hãy cho tôi biết bạn nghe gì, tôi sẽ đoán được bạn là ai!!

YOUR PLAYLIST là chương trình để mỗi thính giả có thể chia sẻ danh sách nghe nhạc cá nhân. Dù bạn là ai, làm gì, ở đâu, chúng tôi đều sẵn sàng lắng nghe playlist của bạn. Không có nhạc hay, nhạc dở, khi mỗi bản nhạc, nghệ sĩ, dòng nhạc bạn yêu thích và lựa chọn giới thiệu cùng chương trình đều gắn liền với những cảm xúc, kỷ niệm đặc biệt của riêng bạn!

Tất cả những điều đó sẽ góp phần kết nối những mélomanes - những music lovers - những người yêu nhạc!

Gặp gỡ Bác sĩ Hiền Vũ - Bệnh viện phụ sản Hà Nội là một buổi trò chuyện vui tươi, cởi mở, và đầy bất ngờ với những bản nhạc trong Danh sách nghe nhạc yêu thích nhất của vị bác sĩ trẻ trung, năng động này. Cùng nghe những ý kiến chuyên môn của một vị nữ bác sĩ về tầm quan trọng của âm nhạc trong trị liệu, chăm sóc sức khoẻ - một bước đệm tinh thần đặc biệt hiệu nghiệm, đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh. 

 

 

1. The Rose, Westlife

2. I do, 911

3. Chênh vênh, Lê Cát Trọng Lý

4. Người đứng sau hạnh phúc, Hamlet Trương, Bằng Kiều, Beckam Nguyễn

5. Magic in the air, Magic system ft Ahmed Chawki

6. Đánh rơi bên hồ, Việt Anh, Thuỳ Chi

7. Diamonds, Rihanna

8. Dance monkey, Tones and I

9. If it be your will, Leonard Cohen

10. I don’t wanna miss a thing, Aerosmith

11. Bình yên, Quốc Bảo, Hà Trần ft. Trần Tiến

12. Son, Đức Nghĩa, LipB

 

Bài viết cùng chủ đề