BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Chi tiết bài viết
Ngày hội âm nhạc “Theo em về Than Uyên”
Phượt Fm Vov3
Thứ hai, 11:51, 18/04/2022
Xuân Kỳ
[VOV3] - Với mong muốn khơi dậy tiềm năng văn hóa, phong phú, độc đáo và quảng bá, giới thiệu tới du khách cả nước bản sắc dân tộc, giàu truyền thống của các dân tộc. Phượt Fm đã có dịp trò chuyện với Chị Phương Hạnh, thành viên BTC và NSUT đàn bầu Nguyễn Quang Hưng, Nhà hát Bộ Công An - Đạo diễn chương trình. (Nghe chương trình ấn play).
Phuot FM Theo em ve Than Uyen
Phuot FM Theo em ve Than Uyen

Chương trình với sự dàn dựng công phu, chuyên nghiệp và được các nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp tới từ Hà Nội như: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Ngọc Anh, Quang Hưng…; các ca sĩ: Minh Quân, Thu Thủy, Việt Tú và vũ đoàn FIRE… biểu diễn. Chương trình được chia làm 2 phần gồm: Khúc điệu tâm tình; Vũ điệu ngày mới.

Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những đổi thay, thành tựu của đất nước, của địa phương trên bước đường xây dựng và phát triển; ca ngợi tinh thần hăng say làm việc, lao động, học tập… đã để lại ấn tượng sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi cho đông đảo khán giả.

Ngày hội là dịp để Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện giao lưu, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sinh hoạt và hưởng thụ văn hóa tinh thần cho đông đảo quần chúng Nhân dân.

Bài viết cùng chủ đề