BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Chi tiết bài viết
Chiến Binh Sông Hồng – Hành Trình Dạy Bơi , Cứu Hộ Miễn Phí Cho Trẻ Em
Phượt FM Vov3
Chủ nhật, 08:08, 22/05/2022
Xuân Kỳ
[VOV3] - Giao lưu trực tiếp với anh Nguyễn Ngọc Khánh, chủ nhiệm CLB “Bơi khám phá” về hành trình thiện nguyện tổ chức các lớp dạy bơi, cứu hộ miễn phí, và cung cấp kiến thức đúng nghĩa về bơi lội. Ấn play (▶️) để nghe chương trình.
TINH YEU SONG HONG - PHUOT FM
TINH YEU SONG HONG - PHUOT FM

Nguyễn Ngọc Khánh (35 tuổi, ở Hà Nội) , sau  lần đuối nước cách đây nhiều năm, đã nỗ lực học tập nghiêm túc, tích lũy các kiến thức chuyên môn về bơi lội. Với bề dày kinh nghiệm, kỹ năng , Nguyễn Ngọc Khánh đã từng chinh phục nhiều chặng bơi đường dài lên đến 200km (từ cầu Long Biên đến biển Thái Bình).

Năm 2020, Khánh thành lập Câu lạc bộ “Bơi khám phá” thỏa mãn niềm đam mê bơi lội của mình và các thành viên cùng sở thích. Trước thông tin về các vụ đuối nước thương tâm với trẻ em. Năm 2021 “Bơi khám phá” bắt đầu hành trình thiện nguyện “Tình yêu Sông Hồng” chia sẻ các kỹ năng bơi lội, sơ cứu, treo những biển cảnh báo nguy hiểm để cảnh báo các em nhỏ cũng như mọi người. Đến nay, hoạt động treo phao đã thực hiện thành công tại 3 tỉnh Lào Cai, Yên Bái và Tuyên Quang. Những ngày gần đây, CLB “Bơi khám phá” vừa tổ chức mua phao và vận động mọi người chia thành các nhóm đi treo ở 6 cây cầu tại địa bàn Hà Nội.

Phượt FM VOV3 đã có cuộc gặp gỡ giao lưu với chiến binh sông Hồng - Nguyễn Ngọc Khánh về hành trình ý nghĩa này. 

Bài viết cùng chủ đề