BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Chi tiết bài viết
Xuân Về Miền Ban Trắng
Trao học bổng cho các em học sinh vượt khó tỉnh Sơn La
Chủ nhật, 10:50, 21/01/2024
Xuân Kỳ
[VOV3] - Trong không khí chào đón xuân Giáp Thìn 2024, Ban Âm nhạc Vov3 Đài TNVN, Tỉnh đoàn Sơn La, , Hội đồng đội tỉnh, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Sơn La phối hợp tổ chức chương trình Nghệ thuật đặc biệt - Trao học bổng cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong cuộc sống.
Những nốt nhạc xanh - Các em thiếu nhi Sơn La
Những nốt nhạc xanh - Các em thiếu nhi Sơn La
Sơn La miền cỏ ấm - NSUT Thu Lan
Sơn La miền cỏ ấm - NSUT Thu Lan
Nhà em ở lưng đồi - Thiếu nhi Sơn La
Nhà em ở lưng đồi - Thiếu nhi Sơn La
Liên khúc Bay lên nòi giống Tiên Rồng - Xuân đã về
Liên khúc Bay lên nòi giống Tiên Rồng - Xuân đã về
Tây Bắc đó - NSUT Thu Huyền , NSUT Thu Lan, Ca sĩ Trần Hồng Nhung
Tây Bắc đó - NSUT Thu Huyền , NSUT Thu Lan, Ca sĩ Trần Hồng Nhung

Hoa ban nở báo hiệu mùa xuân về, vạn vật sinh sôi nẩy nở theo quy luật đất trời. Với mong muốn lan tỏa những giá trị của mầm xanh yêu thương tới khắp mọi miền tổ quốc nói chung và Sơn La nói riêng. Chương trình cũng là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các nghành và chính quyền địa phương với các em học sinh hiếu học vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930 – 03/2/2024), và những ngày lễ lớn của đất nước.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Cầm Thị Huyền Trang –Ủy viên Ban thường vụ TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn Sơn La. Đồng chí  Nguyễn Tuấn Anh- Chủ tịch Hội sinh viên, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Sơn La, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Sơn La. Đồng chí Vi Tuấn Bảo – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh đoàn. Đồng chí Lò Mạnh Cường- Phó Bí thư tỉnh đoàn Sơn La. Về phía Ban Âm nhạc Vov3 Đài TNVN có nhà báo Tạ Xuân Thọ, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cùng các nghệ sĩ và biên tập viên của Ban Âm nhạc.

Diễn ra tại sân khấu ngoài trời, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Sơn La. Chương trình nghệ thuật “Xuân về miền ban trắng” mang đến không khí vui tươi, đầm ấm và xúc động. Các tiết mục được lựa chọn, dàn dựng công phu do các em thiếu nhi Đội Văn nghệ Măng non Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Sơn La, các em học sinh trường THPT Tô Hiệu, CLB nhẩy Thanh Hòa, Trường Cao đẳng Sơn La mang đến những giây phút sôi động cho công chúng.

Đặc biệt, các nghệ sĩ Ban Âm nhạc Đài TNVN NSUT Phan Thu Lan, NSUT Bùi Thu Huyền và ca sĩ Trần Hồng Nhung bên cạnh những phần quà ý nghĩa là các xuất học bổng cùng với cán bộ , biên tập viên , nghệ sĩ Ban Âm Nhạc đóng góp, còn là những tiết mục âm nhạc góp phần làm nên thành công của chương trình.

 Với sự giúp đỡ của Cơ quan thường trú Đài TNVN tại Tây Bắc và Trung tâm Sản xuất và Lưu trữ Chương trình Đài TNVN, Ban Âm nhạc VOV3 đã thực hiện thành công buổi tường thuật trực tiếp trên kênh Âm nhạc Thông tin Giải trí Vov3 lúc cùng giờ góp phần lan tỏa những giá trị, sự chia sẻ, tình yêu thương - thông điệp của chương trình muốn gửi gắm tới các thính giả Đài TNVN.

Xuân về miền ban trắng với mong muốn các em thiếu nhi hiểu được giá trị của sự yêu thương, sẻ chia, góp phần giáo dục cho các em về truyền thống “Tương thân, tương ái”, giúp các em thấy được sự quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện của toàn xã hội . Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm tới các em học sinh vượt khó, vươn lên trong cuộc sống mà Ban Âm nhạc Vov3 nói riêng và Đài TNVN luôn hướng tới.

Bài viết cùng chủ đề