BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Chi tiết bài viết
Giai điệu niềm tin số 6
Thứ ba, 14:37, 21/12/2021
Nguyễn Quang Vinh
VOV3 - Thiếu nhi với các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ kính yêu

Chương trình phát thanh "Giai điệu niềm tin" số 6 với chủ đề “Thiếu nhi với các bài hát về Quê hương, đất nước, Đảng và Bác Hồ” do các biên tập viên Quang Vinh, Đức Hiếu, Thanh Hằng thực hiện. Đồng hành với chương trình có nhạc sĩ Hoàng Long - “Nhạc sĩ của tuổi thơ”, giọng ca nhí nổi tiếng Trịnh Nhật Minh, người đã đạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi, liên hoan âm nhạc của thiếu nhi và nghệ sĩ ghi ta Trần Đức Minh- diễn viên Nhà hát Đài TNVN.

Không chỉ cung cấp các thông tin về Đại hội Đảng VI, chương trình “Giai điệu niềm tin” số 6 còn chia sẻ với người nghe những suy nghĩ, tâm sự của các vị khách mời về sáng tác, thể hiện các ca khúc thiếu nhi về chủ đề quê hương, đất nước, Đảng và Bác Hồ cũng như lắng nghe các bài hát thiếu nhi quen thuộc như: “Em là mầm non của Đảng” của nhạc sĩ Mộng Lận, “Bác Hồ, Người cho em tất cả” của nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân, “Đưa cơm cho mẹ đi cày” của nhạc sĩ Hàn Ngọc Bích.

  Chương trình “Giai điệu niềm tin” số 6 là một góc nhìn thú vị của tuổi thơ về các bài hát thiếu nhi ca ngợi Quê hương, đất nước, Đảng và Bác Hồ kính yêu của các nhạc sĩ đương đại.

 

                                    

Bài viết cùng chủ đề