BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Chi tiết bài viết
Ban Âm nhạc (VOV3) tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ, biên tập viên
Thứ tư, 23:10, 07/09/2022
BTV Nguyễn Quang Vinh/VOV3.
[VOV3] - Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đài TNVN, hòa cùng không khí tưng bừng của các đơn vị trong Đài, sáng 07/09/2022, Ban Âm nhạc (VOV3) tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, biên tập viên.

Tới dự và thay mặt lãnh đạo Đài, có nhà báo Phạm Mạnh Hùng, Phó tổng Giám đốc Đài TNVN, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Đài TNVN, Chủ tịch Liên chi hội Nhà báo Đài TNVN. Có thể nói, đây là sự kiện vui mừng, cuộc hội ngộ nhiều cảm xúc và ý nghĩa của các thế hệ cán bộ, biên tập viên Ban Âm nhạc.

Thay mặt cho tập thể các bộ, biên tập viên, cộng tác viên Ban Âm nhạc (VOV3), nhạc sĩ Doãn Nguyên, Trưởng Ban đã phát biểu, báo cáo tình hình hoạt động chung của Ban trong thời gian qua và tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ, biên tập viên đi trước.  

Tại buổi gặp mặt, nhà báo Phạm Mạnh Hùng, Phó tổng Giám đốc Đài TNVN đã có phát biểu nêu bật vai trò của Ban Âm nhạc (VOV3), những thách thức, đổi mới của ngành phát thanh hiện nay và đưa ra một số phương hướng hoạt động của Ban Âm nhạc (VOV3) trong thời gian tới.

Cũng trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và ấm cúng này, nhạc sĩ Cát Vận, nguyên Trưởng ban Âm nhạc (VOV3) đã nhắc lại những giai đoạn lịch sử đầy tự hào của Ban và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đài TNVN qua các thời kỳ với sự phát triển của Ban Âm nhạc (VOV3).

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, biên tập viên Ban Âm nhạc (VOV3) và gian hàng Ban Âm nhạc (VOV3) tại “Hội chợ VOV 2022”.

Buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, biên tập viên Ban Âm nhạc (VOV3)

Gian hàng Ban Âm nhạc (VOV3) tại “Hội chợ VOV 2022”.

 

 

Bài viết cùng chủ đề