BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Chi tiết bài viết
Gala Sống xanh - Chương trình nghệ thuật với ý tưởng “Vẻ đẹp từ tái chế”
Vẻ đẹp từ tái chế
Chủ nhật, 18:52, 19/11/2023
Trần Minh Đức
[VOV3] - Vào tối 18/11/2023, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Gala với chủ đề Sống Xanh nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2023”. Chương trình đã tạo nên một dấu ấn ý nghĩa vô cùng đặc biệt và thành công tốt đẹp giữa lòng Thủ Đô những ngày cuối năm 2023.

Chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ các Bộ Ban Ngành, Cơ Quan Báo Chí, Doanh Nghiệp, đồng thời có sự góp mặt của Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Đại Sứ Thiện Chí Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia, Ca Sĩ Will 365 và Diễn Viên Thanh Hương, Nhà Thiết Kế Yến Ngô thương hiệu thời trang cao cấp dành cho mẹ và bé beAnn, Nhà Thiết Kế Phạm Gia Hưng thương hiệu thời trang Công Chúa Nhỏ, ca sĩ Lisa Kim Cương, ca sĩ Lucy Trà My cùng hơn 200 bạn nhỏ là các ca sĩ nhí, model,.. đến từ các nơi trên cả nước hội tụ về đêm Gala.

Màn trình diễn của hoa hậu, người mẫu nhí trong các bộ sưu tập thời trang từ vật liệu được tái chế thân thiện với môi trường.

Tại buổi tối diễn ra Gala Sống xanh, các khán giả được thưởng thức những tiết mục vô cùng sôi động, ấn tượng đến từ các ca sĩ nhí, vũ công nhí. Mở màn là bài hát vui tươi “Việt Nam những chuyến đi” (Vicky Nhung) do ca sĩ nhí Kim Cương thể hiện. Bên cạnh đó là các tiết mục nhằm hưởng ứng thông điệp ý nghĩa bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng lối sống xanh. Ấn tượng có thể kể đến các tiết mục như: Tiết mục nhảy hiện đại với tiêu đề:”Hãy bảo vệ môi trường”do CLB 1994 Dancing Club thể hiện; tiết mục múa dân gian đương đại “Hoa thơm bướm lượn” do Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga biểu diễn, các tiết mục mashup dance,…

Tiếp đó là hàng loạt các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thu hút đông đảo khán giả Việt Nam mà còn có người nước ngoài cổ vũ tại hiện trường. 

Bên cạnh những tiết mục mang đậm văn hoá dân gian Việt Nam còn có sự xuất hiện của các tiết mục nhảy hiện đại Kpop do các vũ công nhí thể hiện.

Đêm Gala Sống xanh diễn ra vô cùng thành công với những màn biểu diễn đầu tư chỉn chu, tâm huyết, khuấy động bầu không khí tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hoàn Kiếm.

Hâm nóng bầu không khí đêm Gala là sự xuất hiện của nam ca sĩ - Diễn viên điện ảnh Will 365 khi trình diễn các ca khúc hot như: Em chưa 18, Tận cùng của nỗi nhớ,…

  

Những màn biểu diễn đã góp phần làm nên thành công cho đêm Gala. Các ca sĩ như Will 365, Lisa Kim Cương, Lucy Trà My “cháy hết mình” Gala Sống Xanh - chương trình Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia 2023 lan tỏa thông điệp Xanh.

Có thể nói, chương trình đã lan tỏa những thông điệp tốt đẹp góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai xanh. Đồng thời nâng cao nhận thức cho cộng đồng về ý thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường; làm nhịp cầu kết nối giữa các doanh nghiệp, cùng chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo tồn đa dạng sinh học. Hy vọng rằng chương trình sẽ là nền tảng cho năm 2024 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa.

 

Bài viết cùng chủ đề