BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Your Playlist
Thứ tư, 08:51, 24/04/2024
Hoài Anh
[VOV3] - Cùng gặp gỡ và khám phá danh sách nghe nhạc yêu thích của Dattie Đỗ - giọng ca jazz trẻ tuổi, giàu cảm xúc và nội lực của Hà Nội.
Your Playlist - Dattie Do
Your Playlist - Dattie Do

Âm nhạc kết nối mọi người, sự kết nối đó càng lan tỏa rộng rãi hơn khi âm nhạc được chia sẻ.

Nếu như bạn chỉ nghe những gì bạn thích thì có thể sẽ chỉ là 1 vài ca khúc, 1 vài nghệ sĩ, ban nhạc, hay cũng có thể chỉ 1 vài dòng nhạc.
Nhưng, hãy thử tưởng tượng, mỗi người xung quanh có thể chia sẻ với bạn những gì họ nghe. Có thể là những ca khúc, dòng nhạc bạn đã biết và cũng yêu thích; có thể là bạn chưa biết; hoặc cũng có thể, bạn chưa thích. Nhưng thế giới âm nhạc mênh mông vô hạn biết nhường nào. Chắc chắn bạn sẽ khám phá thêm được rất nhiều tên tuổi thú vị, nhận ra mình và người đối diện thật là “tâm đầu ý hợp”, có nhiều điểm chung, hay ngược lại, nhiều điểm khác biệt! Nhưng quan trọng là, bạn có thể biết, hiểu hơn về đối phương.
Người ta thường nói: Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ nói ra được anh là ai.  Có lẽ câu này cũng đúng với âm nhạc: Hãy cho tôi biết bạn nghe gì, tôi sẽ đoán được bạn là ai!!

YOUR PLAYLIST là chương trình để mỗi thính giả có thể chia sẻ danh sách nghe nhạc cá nhân. Dù bạn là ai, làm gì, ở đâu, chúng tôi đều sẵn sàng lắng nghe playlist của bạn. Không có nhạc hay, nhạc dở, khi mỗi bản nhạc, nghệ sĩ, dòng nhạc bạn yêu thích và lựa chọn giới thiệu cùng chương trình đều gắn liền với những cảm xúc, kỷ niệm đặc biệt của riêng bạn!

Tất cả những điều đó sẽ góp phần kết nối những mélomanes - những music lovers - những người yêu nhạc!

 

 

Your playlist số này được giới thiệu bởi Dattie Đỗ! Cô là một giọng ca jazz đặc sắc, cá tính, được đông đảo khán thính giả quan tâm theo dõi và yêu mến. Ngày 28/04 sắp tới, Dattie sẽ phát hành single Dư Âm - sáng tác nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý - với phần Đề khúc Dư âm do chính Dattie tự chắp bút viết và trình bày. Bản phối hoàn toàn mới của ca khúc Dư Âm mang màu sắc jazz lãng đãng, hoà kết khéo léo với chất thính phòng semi-classic sang trọng, thanh tao, cùng với chất giọng vô cùng độc đáo, lại hết sức chân thực, hát như rãi bày, thủ thỉ, bằng cả tâm can. Single này của Dattie sẽ đem tới cho chúng ta một không gian âm thanh đầy mộng mị và huyền ảo. 

 

 

Trong thời gian chờ đợi single Dư âm của Dattie Đỗ, hãy cùng khám phá danh sách nghe nhạc yêu thích của Dattie để có thể hiểu hơn về cá tính, con người, về gu nghe nhạc cũng như những nguồn cảm hứng trong nghệ thuật của cô. Chắc chắn rồi, sẽ có những bản nhạc kinh điển của các tên tuổi như Ella Fitzgerald, Cole Porter, Sam Cooke... Nhưng không chỉ có thế! Còn có những nghệ sĩ jazz đương đại, có pop, có rock, rap, đủ cả.... 
Hãy cùng theo dõi chương trình YOUR PLAYLIST, nhiều bất ngờ thú vị về playlist của Dattie Đỗ đang chờ đón bạn!!!! 

1. Dindi, Antonio Carlos Jobim, Dattie Đỗ
2. Don't fence me in, Cole Porter, Ella Fitzgerald
3. How high the moon, Ella Fitzgerald
4. A change is gonna come, Sam Cooke
5. You send me, Sam Cooke
6. My love, Morton Block, Matt Block, Benny Benack
7. Grace Kelly, Mika
8. Cruel summer, Taylor Swift
9. We belong to the sea, Aqua
10. Pretty boy, M2M
11. May it be, Enya
12. Empire State of minde, Alicia Keys ft JayZ
13. Con chim phiêu diêu, Hali
14. Suite from the Devil wears Prada, Theo Shapiro

 

Bài viết cùng chủ đề