BAN ÂM NHẠC - VOV3
FM 102.7MHz
Chi tiết bài viết
DJ TCT MUSIC – TẠ CÔNG TÙNG
Today Playlist - Vov3
Thứ bảy, 13:44, 23/09/2023
Xuân Kỳ
[VOV3] - Nổi tiếng trên mạng với những bản mix hàng triệu lượt nghe như: Tạm Biệt, Lời Nguyền, Đồng Tiền Hai Mặt, … Âm nhạc của Tạ Công Tùng , nghệ danh DJ TCT MUSIC- luôn mang đến cho người nghe những câu chuyện chân thực về cuộc sống. (ấn play để nghe chương trình)
V3 Non Stop - DJ TCT MUSIC
V3 Non Stop - DJ TCT MUSIC

Chàng Dj đẹp trai này sinh năm 1994 tại Hà Nội. Tuổi thơ đến với âm nhạc từ những lần đi chơi game ở quán Internet, Tạ Công Tùng tự mày mò tìm hiểu, nghe nhạc và tập tành làm DJ. Nhiều lần bị bố ra quán nét đánh đòn vì lười học bỏ đi chơi, tuy nhiên là 1 cậu bé thông minh, anh chàng vẫn hoàn thành tốt việc học của mình với thành tích 12 năm học sinh giỏi. Tạ Công Tùng thi đỗ vào trường Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự với chuyên ngành Điện Tử Viễn Thông.

Ngỡ tưởng đam mê âm nhạc sẽ gác lại từ đây, nhưng thế giới âm nhạc đa sắc màu với những tần số đầy hấp dẫn khiến Tạ Công Tùng tiếp tục chìm đắm trong không gian âm thanh sôi động.  Trong thời gian học Đại học, anh vẫn tiếp tục làm âm nhạc và đăng tải lên kênh Youtube, Soundcloud cá nhân của mình. Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư Tạ Công Tùng ngồi nhà ôm máy tính và từ đây những bản Nonstop hot, hit của anh ra đời ngày càng nhiều, đưa anh đến gần hơn với người yêu nhạc.

Ngoài làm nhạc, Tạ Công Tùng còn mở lớp dạy DJ tại Hà Nội để truyền lại đam mê cho những bạn yêu thích bộ môn này. Học viên của anh có đủ các lứa tuổi từ các bạn học cấp 2 đến các anh chị U40. Với kinh nghiệm, sự hướng dẫn tận tình cùng với những thiết bị cao cấp nhất, TCT MUSIC STUDIO là một địa chỉ uy tín cho các học viên theo đuổi nghề DJ.

Gần đây, TCT cho ra mắt “Album 10” gồm 10 bài Nonstop để kỉ niệm 10 năm đến với âm nhạc. Today Playlist Vov3 chúc Tạ Công Tùng - DJ TCT MUSIC ngày càng thành công hơn nữa với con đường âm nhạc của mình.

Bài viết cùng chủ đề